6 dụng cụ vệ sinh nhà tắm tốt nhất bạn nên có

Hút bụi trong phòng khách là một chuyện nhỏ. Nhưng chà rửa vi khuẩn, nấm mốc, các vết ố bẩn từ nhà vệ sinh và bồn rửa của bạn là một chuyện hoàn toàn khác. Dọn dẹp phòng tắm là một công việc không mấy thoải mái, nhưng chúng ta ai cũng phải làm điều đó. Và khi tiến hành vệ sinh trong phòng tắm, nhà vệ sinh thì ít nhất bạn nên đảm bảo rằng bạn có các công cụ phù hợp cho công việc. Dưới đây là 6 trong số các dụng cụ vệ sinh nhà tắm tốt nhất để làm sạch phòng tắm của bạn sẽ giúp làm cho công việc dễ chịu hơn một chút.

6 dụng cụ vệ sinh nhà tắm bất cứ ai cũng cần trang bị

1. Bàn chải chà – Scrub Brush

Còn được gọi là bàn chải lông ngắn chắc chắn là công cụ linh hoạt nhất để làm sạch phòng tắm. Đó là cách tốt nhất để loại bỏ cặn xà phòng và các vết bẩn cứng đầu, vì vậy bạn sẽ cần nó để làm sạch bồn tắm, bồn rửa mặt của bạn để lấy kem đánh răng khô và cặn xà phòng ra khỏi bồn rửa của bạn.
Bàn chải chà cũng rất tốt để tẩy các vết bẩn dưới sàn mà cây lau nhà không thể với tới, như phía sau nhà bồn cầu và bồn rửa và giữa các bàn trang điểm. 
Ban-chai-cha
Lưu ý: Bàn chải có lông bằng sợi tổng hợp bền hơn, nhưng lông tự nhiên ít có khả năng làm trầy xước bề mặt hơn.

2. Nước lau sàn hóa hữu cơ

Một chất tẩy rửa đa năng như nước lau sàn hóa hữu cơ Floor Stain Remover vừa giúp bạn loại bỏ được hầu như các vết bẩn cứng đầu trên bề mặt, lựa vừa an toàn hơn những loại chất tẩy rửa có thành phần từ các hóa chất độc hại. Vì thành phần của nước lai sàn này đã được giảm lượng hóa chất xuống và thay thế bằng các thành phần hữu cơ khác nên đảm bảo an toàn hơn khi sử dụng.
Cách sử dụng sản phẩm này cũng rất đơn giản, bạn chỉ cần phun đều sản phẩm Floor Stain Remover lên các vết bẩn, để yên khoảng 5-10 phút rồi dùng khăn vải lau sạch.
 

3. Chổi lau nhà

Một số phòng tắm nhỏ chỉ cần làm sạch sàn trong một vài lần vuốt bằng miếng bọt biển là đủ. Nhưng nếu bạn có một phòng tắm lớn hơn và muốn cứu lấy lưng của bạn thì một cây lau nhà là phải có. Cây lau nhà xoắn với đầu có thể thay thế là một trong những dụng cụ vệ sinh nhà tắm tốt nhất mà bạn cần sử dụng, bởi vì chúng cho phép bạn kiểm soát nước trên đầu trong khi lau và bạn có thể thay thế đầu chổi khi cảm thấy không còn sử dụng được nữa.
Choi-lau-nha

4. Đôi găng tay cao su

Bạn sử dụng một miếng bọt biển cho bồn rửa, một miếng giẻ cho bồn tắm và chỉ dùng khăn giấy để lau bồn cầu. Nhưng nếu vệ sinh những vật dụng này bằng tay trần, bạn có khả năng sẽ bị vi khuẩn xâm nhập. Vì thế 1 đôi găng tay cao su sẽ giúp ngăn ngừa vi khuẩn sâm nhập vào cơ thể của bạn.
 

5 Bàn chải vữa

Môi trường ẩm ướt trong phòng tắm có thể là một vấn đề đối với vữa ở các đường ron gạch, hơn nữa khi các đường ron gạch này ngấm xà phòng và dầu gội vào sẽ rất nhanh hình thành nấm mốc. Lúc này một bàn chải vữa chính là “vị cứu tinh” của các đường ron gạch mà không làm trầy xước bề mặt của gạch.
Ban-chai-ron-gach

6. Bàn chải bồn cầu

Bạn có thể xuống tay và quỳ đầu gối để cọ rửa bồn cầu của bạn bằng miếng bọt biển, nhưng nếu sử dụng một chiếc bàn chải bồn cầu thì bạn không cần phải vệ sinh với tư thế ấy. Dụng cụ vệ sinh nhà tắm này sẽ giúp bạn vệ sinh ở vị trí sâu bên trong của bồn cầu một cách dễ dàng.
Ban-chai-bon-cau
Với những kiến thức gia đình bổ ích này, hy vọng sẽ mang đến sự hiệu quả trong khâu vệ sinh, làm sạch không gian của bạn.