Nên lựa chọn cách thông bồn cầu nào để tiết kiệm thời gian?

Thời gian là vàng là bạc, ai cũng quý trọng từng giây từng phút của mình. Và kể cả trong mọi tình huống như bồn cầu bị tắc chẳng hạn. Bạn cũng muốn tìm tới một giải pháp nhanh gọn đúng không nào?

Hiện nay có hai cách để giúp bạn giải quyết vấn đề này. Một là sử dụng các cách thông thường với dụng cụ. Hai là sử dụng bột thông bồn cầu. Vậy cách nào tốt hơn cho bạn để tiết kiệm thời gian?

Cách thông bồn cầu với dụng cụ thông thường

Khi bạn nghĩ tới dụng cụ thông thì chắc chắn pít tông thông bồn cầu sẽ là hình ảnh đầu tiên hiện ra trong đầu của bạn. Đây là một dụng cụ cực kì cổ xưa mà hiện nay vẫn còn được sử dụng. Với pít tông thông bồn cầu thì khả năng giải quyết vấn đề là cực kì cao. Hơn 90% các ca nghẹt bồn cầu thông thường đều có thể thông được bằng pít tông.
Cách thông bồn cầu với dụng cụ thông thường
Tuy nhiên với phương pháp này có một nhược điểm là khá tốn thời gian và công sức. Vì sử dụng pít tông không phải ngay từ lần đầu tiên chúng ta đã đẩy được vật gây tắc nghẽn xuống. Mà phải thực hiện liên tục, nhiều lần, đôi khi phải dùng tới 5 tới 10 lần.
Một nhược điểm thứ hai nữa của việc sử dụng phương pháp này đó là chỉ có thể đẩy vật gây nghẽn xuống. Vì chỉ có một chiều tác dụng nên đôi khi, có thể pít tông lại làm cho tình trạng nghẹt trở nên nghiêm trọng hơn. Vì thế bạn cần phải xác định được nguyên nhân gây tắc nghẽn là gì trước khi quyết định sử dụng pít tông thông bồn cầu.
Cuối cùng phải kể tới đó là nước văng vãi trong quá trình thông. Trong kỹ thuật sử dụng pit tông thông bồn cầu thì cần có một lượng nước trong bồn cầu. Trong giai đoạn nhấp lên nhấp xuống nước có thể văng vãi khắp nơi. Đôi khi nước đó không hoàn toàn sạch sẽ một chút nào. Vì thế luôn có những lời khuyên là bọc giấy báo ở khu vực sàn xung quanh.

Cách thông bồn cầu hiện đại

Với những nhược điểm của việc sử dụng pít tông truyền thống trên. Con người ta dần hình thành nên nhu cầu loại bỏ chúng đi. Vì thế mà các sản phẩm mới được cho ra mắt đó là bột thông bồn cầu.
Cách thông bồn cầu hiện đại
Một số ưu điểm của bột thông bồn cầu dưới đây sẽ giúp bạn giải quyết được vấn đề của mình:
– Không cần tốn sức lực: Mọi chuyện đều được các hợp chất bên trong sản phẩm xử lý.
– Tiết kiệm thời gian và chi phí: So với các dịch vụ thông tắc hoặc là đi mua một cây thông bồn cầu thì bột thông bồn cầu tiết kiệm hơn nhiều.
– An toàn: Nếu tuân thủ theo liều lượng và cách sử dụng của người bán thì bạn hoàn toàn có thể yên tâm.
– Không gây hư hại cho bồn cầu: Vì không tác động lực nhiều và trong thời gian dài nên bồn cầu của bạn sẽ không bị ảnh hưởng gì cả.
Bột bồn cầu tốt trên thị trường hiện nay có nhiều. Một trong số đó là EcoSock, được nhập khẩu từ Mỹ nên chất lượng vô cùng đảm bảo.

Vậy bạn chọn phương pháp nào truyền thống hay hiện đại? Hãy lựa chọn phương pháp phù hợp nhất với trường hợp tắc nghẽn bồn cầu của mình nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *