Mẹo hay giúp thông tắc bồn cầu tức thì ngày tết

Tết là dịp mọi người đoàn tụ với nhau và có những cuộc vui. Những bữa tiệc với nhiều người diễn ra và đó cũng là lúc nhà vệ sinh phải hoạt động với công suất tối đa.

Tình trạng tắc nghẽn bồn cầu diễn ra vào dịp tết tại các hộ gia đình là khá cao. Vậy phải làm như thế nào để giải quyết tình trạng này ngay lập tức?
 
Mẹo hay giúp thông tắc bồn cầu tức thì ngày tết
 
Đó chính là sử dụng bột thông tắc bồn cầu. Với công thức mạnh mẽ sẽ giải quyết tình trạng bồn cầu bị nghẹt do giấy vệ sinh hoặc rác thải nhanh chóng. Ecosock có dạng bột nên bạn có thể bảo quản lâu dài và lấy ra sử dụng khi cần thiết. Rất tiện lợi phải không nào, hơn nữa cách sử dụng cũng vô cùng đơn giản.
 
Bạn chỉ cần pha một lượng bột thông bồn cầu EcoSock vừa đủ vào với nước. Sau đó đổ vào bên trong bồn cầu đang bị tắc nghẽn và đợi một lúc. Cuối cùng là xả với nước là mọi tắc nghẽn sẽ được giải quyết. Bồn cầu hoạt động trở lại bình thường như chưa hề có chuyện gì xảy ra.
 
bột thông tắc bồn cầu
 
Không dừng lại tại đó đâu nhé. EcoSock cũng có thể dùng để thông tắc các khu vực đường ống khác như là tại bồn rửa bát, bồn rửa mặt hay là cống thoát nước nhà vệ sinh. Cho nên đây là một sản phẩm khá hữu dụng giúp bạn xử lý các tình huống khó khăn trở nên dễ dàng.
 
Với EcoSock thì bạn cũng tiết kiệm được tiền rất nhiều so với việc gọi dịch thông tắc thường có chi phí vô cùng đắt đỏ.
 
Để có một cái tết “đẹp không tì vết” thì bạn cũng nên kiểm tra các khu vực thoát chất thải của nhà mình có hoạt động bình thường hay không. Nếu có những dấu hiệu như thoát nước chậm thì nên xử lý trước khi nó trở nên nghẽn hoàn toàn.
 
Với các khu vực đường ống thường xuyên có dầu mỡ đổ vào trong thì nguyên nhân gây nghẽn khả năng cao là do chúng. Dầu mỡ rất khó trôi đi và nó sẽ dính vào thành đường ống nhà bạn và tích tụ dần dần cho tới khi trở thành mảng bám lớn.
 
Có nhiều mẹo vặt có thể xử lý nhưng chỉ đơn thuần là tạm thời giúp cho nước trôi nhanh hơn mà thôi. Chứ không hoàn toàn loại bỏ hẳn đi lượng mỡ bám này. Cách tốt nhất là sử dụng vi sinh ăn mỡ EcoClean Clog Away. Sản phẩm này chứa bên trong hàng tỷ vi sinh vật có khả năng ăn mỡ giúp. Khi cho chúng vào đường ống thì các vi sinh vật này sẽ ăn dần dần và giúp đường ống thông thoáng trở lại.
 
EcoClean Clog Away
 
Cách sử dụng cũng tương tự như với bột thông tắc bồn cầu EcoScok. Bạn pha bột với nước để kích hoạt vi sinh sau đó đổ vào đường ống. Tuy nhiên thì tác dụng của sản phẩm này không tức thời như EcoSock vì cần thời gian để phân hủy dầu mỡ bên trong. Vì thế EcoClean thích hợp hơn với việc xử lý khi tình trạng còn chưa quá nghiêm trọng mà chỉ dừng lại ở mức có dấu hiệu mà thôi.
 
Nhưng EcoClean Clog Away lại có một đặc điểm là những vi sinh vật này sẽ không biến mất hoàn toàn mà chúng sẽ tiếp tục sinh sống trong đường ống. Do đó đây là cách khá tốt để phòng tránh tình trạng tắc nghẽn quay lại.
 
Kết luận lại là bạn nên kết hợp cả hai sản phẩm để loại bỏ hoàn toàn dầu mỡ trong đường ống và cả bồn cầu nhà mình. EcoSock giúp xử lý tức thời tình trạng nghẹt còn EcoClean Clog Away sẽ giúp đường ống không bị tắc trở lại.
 
Hy vọng với hai sản phẩm bột thông bồn cầu này sẽ giúp bạn có một cái tết hoàn hảo nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *