Cách Xử Lý Ron Gạch Nhà Bị Đen Hiệu Quả

Khi ron gạch nhà bị đen, nó không chỉ làm mất đi vẻ đẹp tự nhiên của gạch mà còn tạo ra sự bẩn thỉu và không thoải mái cho không gian sống. Tuy nhiên, không cần phải lo lắng, vì có một số cách xử lý đơn giản và hiệu quả để loại bỏ ron gạch bị đen. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ những phương pháp và mẹo giúp bạn làm sạch ron gạch một cách dễ dàng, giữ cho không gian sống của bạn luôn sạch sẽ và hấp dẫn.
Nếu nhà bạn sử dụng gạch ốp thì chuyện ron gạch bị đen không còn là điều quá mới mẻ nữa. Nhưng để giải quyết triệt để chúng thì chắc chắn cũng sẽ gặp một vài khó khăn đấy. Chính vì lý do đó mà Ana sẽ chỉ cho bạn những cách xử lý đường ron bị bẩn này ngay sau đây.

ron gạch bị đen

Nguyên nhân đường ron bị bẩn

Đơn giản thôi là bạn không thường xuyên lau chùi sàn nhà của mình một cách “kỹ càng”. Đa số chúng ta chỉ lau sàn nhà một cách bình thường, tuy nhiên việc đó không đủ để có thể làm sạch được bủi bẩn đọng lại trên đường ron gạch của bạn. Nếu như muốn phòng tránh trường hợp này xảy ra thì ít nhất một tuần bạn nên sử dụng bàn chải và nước lau sàn chà riêng đường ron gạch. Vì công việc này khá mất thời gian và công sức cho nên có thể ít ai làm được.

Chính vì thế mà đường ron bị đen là chuyện sớm muộn cũng sẽ xảy đến và đó là lý do vì sao bạn đang đọc bài viết  này phải không nào. Vậy thì hãy cùng xem cách giải quyết vấn đề này nhanh chóng hơn dưới đây nhé.

Những cách làm sạch đường ron bị đen

Cách 1: Sủ dụng sản phẩm tẩy sàn

Cách 1: Sủ dụng sản phẩm tẩy sàn

Đây là cách tiện lợi và nhanh chóng, mang lại hiệu quả tốt mà bạn có thể nghĩ tới ngay tại thời điểm này. Tuy nhiên một điều đó là giữa vô vàn sản phẩm hiện tại trên thị trường thì loại nào là tốt nhất cho bạn sử dụng. Floor Stain Remover là một sản phẩm có thể giúp bạn thực hiện được điều đó. Là một sản phẩm dạng hóa hữu cơ, dựa trên thành phần chủ yếu là hữu cơ và có ứng dụng các tính chất hóa học nhằm tăng thêm tính tẩy rửa của các hợp chất hữu cơ đó. Giúp cho sản phẩm này trở thành một loại vừa an toàn vừa mang lại hiệu quả tẩy rửa không khác gì một sản phẩm hóa học thông thường.

Floor Stain Remover

Bạn chỉ cần xịt sản phẩm này lên khu vực đường ron bị bẩn đen đợi khoảng 2 tới 3 phút rồi dùng bàn chải chà sạch đi là xong. Ngoài loại bỏ vết bẩn thì nó còn giúp khử khuẩn, chống ẩm và hình thành nấm mốc trên khu vực đường ron nhà bạn.

Cách 2: Sử dụng xi măng trắng

Cách 2: Sử dụng xi măng trắng

Là cách xử lý ron gạch đen nhanh chóng nhất mà bạn có thể ứng dụng. Nếu bạn sử dụng phương pháp tẩy rửa nhưng cũng phải bó tay thì sử dụng xi măng trắng và tráng lại lớp ron gạch bị bẩn là cách dễ dàng để lấy lại vẻ sạch đẹp cho sàn nhà của bạn.

Xi măng trắng cũng có khả năng chống ẩm, chống thấm nước vô cùng tốt nên bạn có thể yên tâm rằng vết bẩn do nấm mốc sẽ không quay trở lại và làm phiền sàn nhà của bạn nữa. Tuy nhiên phương pháp này cũng đòi hỏi bạn cần có kinh nghiệm và sự kiên nhẫn, bỏ thời gian công sức ra khá nhiều thì mới có một sàn nhà sạch đẹp. Nếu không biết cách thực hiện thì rất có thể làm xi măng trắng dính vào gạch và khiến cho sàn nhà bị mất thẩm mỹ.

Cách 3: Sử dụng keo chà ron

Cách 3: Sử dụng keo chà ron

Chính vì đây là nhu cầu của nhiều người nên đã có những doanh nghiệp chế tạo ra các loại sản phẩm tẩy, chà ron cho sạch sẽ. Phương pháp này là kết hợp của những ưu điểm của 2 cách trên. Giúp cho sàn nhà trở nên sạch đẹp nhưng không gây tốn thời gian như là dùng xi măng trắng.

Sau khi sử dụng keo chà ron chắc chắn bạn sẽ có được một sàn nhà như mới. Mua sản phẩm này ở những tiệm bán đồ xây dựng.

Đó là một số cách hữu dụng giúp bạn xử lý ron gạch bị đen một cách hiệu quả nhất. Chúc các bạn thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *