Lá mãng cầu xiêm có thể tiêu diệt các tế bào ung thư

Mãng cầu xiêm (Soursop) là một loại trái cây ngon với hương vị đặc trưng, nó là sự kết hợp giữa và dâu tây. Tuy nhiên, ngoài hương vị tuyệt vời của nó, loại trái cây này có đặc tính chữa bệnh rất tốt.

Đã từ rất lâu người ta dùng gốc rễ, vỏ cây và lá của cây mãn cầu xiêm để điều trị và phòng ngừa nhiều bệnh. Bài viết này sẽ giới thiệu đến quý đọc giả các tính chất của lá cây mãng cầu xiêm.

 

cong-dung-cua-la-man-cau-xiem

 

Hiệu quả trong việc tiêu diệt các tế  bào ung thư

Lá mãng cầu xiêm được dùng để tiêu diệt các tế bào ung thư rất hiệu quả, nhưng nó vẫn chưa được y tế chứng minh. Tuy nhiên các chuyên gia cho rằng những chiếc lá của cây mãng cầu xiêm có hiệu quả hơn hóa trị trong cuộc chiến chống lại bệnh ung thư tận 1.000 lần. Hơn thế nó không để lại biến chứng hay tác dụng phụ nào. Hiệu quả cao trong việc điều trị ung thư vú, phổi và ung thư tuyến tiền liệt.

Cách làm như sau: bạn cắt 10 lá mãng cầu xiêm, cho vào 3 chén nước rồi đun sôi. Ngay sau khi 2/3 nước bốc hơi bạn hãy tắt bếp. Sau đó để trà đỡ nóng và bạn có thể thưởng thức.

Điều trị nhiễm trùng đường tiết niệu

Đó là hiện tượng niệu đạo, bàng quang, tiết niệu và thận bị nhiễm khuẩn. Trà lá mãng cầu có tác dụng mạnh mẽ chống lại bệnh nhiễm trùng đường tiết niệu. Bạn có thể sử dụng nó để phòng ngừa và điều trị.

Gút là biểu hiện của sự đau đớn ở các khớp. Với trà lá mãng cầu nó sẽ ngăn ngừa và điều trị gút.

Hiệu quả trong việc ngăn ngừa bệnh thấp khớp

Thấp khớp cũng tương tự như bệnh gút. Người bị thấp khớp sẽ cảm thấy đau đớn ở các khớp và bị sưng lên. Đây là cách duy nhất trị bệnh thấp khớp bằng thành phần tự nhiên. Bạn hãy đun sôi vài lá mảng cầu xiêm, sau đó nghiềng nhỏ lá ra để bó chúng vào các khớp và các cơ bị đau. Bạn cần phải làm điều này 2 lần trong một ngày.

Lá mãng cầu xiêm điều trị bệnh chàm

Công việc của bạn là dùng lá mãng cầu xiêm và đắp lên những vùng trên cơ thể bị chàm

Tăng cường hệ miễn dịch

Hệ thống miễn dịch yếu là nguyên nhân gây ra ho, cảm lạnh, cảm cúm và các bệnh nhiễm trùng. Để bảo vệ cơ thể của bạn một cách hiệu quả hơn khỏi sự xâm nhập của vi khuẩn, bạn cần sử dụng trà lá mãng cầu xiêm thường xuyên. Bạn có thể tiêu thụ thức uống này nếu bạn mắc một trong những các bệnh trên. Nó sẽ giúp cơ thể bạn phục hồi trở lại với tốc độ nhanh chóng.

Ngoài ra một số các chất tẩy rửa thiên nhiên giúp bảo vệ sức khỏe của bạn khỏi vi khuẩn như nước lau sàn nhà sinh học | Gel khử mùi xe ô tô | nước rửa chén sinh học… Những sản phẩm tẩy rửa này được làm từ nguồn gốc thực vật 100% thiên nhiên nên an toàn cho da và các vật dụng nội thất trong nhà của bạn.