Sử dụng nước thông cống có gây độc hại không?

Nếu là một người lần đầu sử dụng sản phẩm nước thông cống thì sẽ tự hỏi rằng. Liệu nước thông cống có độc hay không? Để giải đáp thắc mắc các bạn hãy đọc tiếp nhé.
Nếu là một người lần đầu sử dụng sản phẩm nước thông cống thì sẽ tự hỏi rằng. Liệu nước thông cống có độc hay không? Để giải đáp thắc mắc các bạn hãy đọc tiếp nhé.

Nước thông cống có gây độc hại tới sức khỏe không?

Nước thông cống có gây độc hại tới sức khỏe không

Câu trả lời còn tùy thuộc vào loại nước thông cống mà bạn đang sử dụng nữa. Nếu bạn mua loại nước thông cống hóa học thì đương nhiên là nó sẽ gây độc hại. Nếu như bạn tiếp xúc trực tiếp với nó.
 
Các loại chất hóa học bên trong chủ yếu là chất ăn mòn và phân hủy có tính axit mạnh mẽ. Nếu bạn cho chúng tiếp xúc với da thì chắc chắn nó sẽ ăn mòn và làm bỏng da một cách nghiêm trọng. Khả năng phục hồi như ban đầu gần như bằng 0.
 
Ngoài ra trong quá trình thông tắc cống nó còn tạo ra các loại khí. Tuyệt đối không hít khí này vào người mà hãy tránh xa.
 
Cho nên khi sử dụng sản phẩm nước thông cống hóa học nên cẩn thận và trang bị đầy đủ cho mình các đồ dùng bảo hộ. Như là găng tay cao su, khẩu trang, mũ, kính mắt. Khi đổ nước thông cống vào rồi thì hãy tránh xa ra, đôi khi nó có nguy cơ phụt ngược trở lại rất nguy hiểm.

Sử dụng loại nước thông cống an toàn hơn

Đó là nước thông cống vi sinh. Nếu tình huống của bạn không quá nghiêm trọng và khó khăn thì nước thông cống vi sinh là một sản phẩm phù hợp. Trong các sản phẩm này chứa hàng triệu vi sinh vật có khả năng phân hủy các chất hữu cơ trong đường ống. Nếu bạn chưa biết 80% nguyên nhân tắc nghẽn đường ống trong nhà đều đến từ dầu mỡ và các chất hữu cơ. Do trong quá trình xả thái nước thải sinh hoạt của gia đình bạn.

 
Ưu điểm của công nghệ sinh học đó chính là hoàn toàn an toàn với cơ thể con người và thân thiện với môi trường. Với xu hướng bảo vệ môi trường và ý thức của người dân ngày càng cao. Thì số lượng người chuyển không sử dụng nước thông cống hóa chất sang nước thông cống sinh học là rất lớn.
 
Một sản phẩm nước thông cống cho các hộ gia đình đó là EcoClean L 100F. Không chỉ có khả năng thông tắc mỡ trong đường ống mà còn giúp khử mùi. Nhờ vào mùi hương xả tự nhiên có trong sản phẩm.
 
Sử dụng loại nước thông cống an toàn hơn
 
Cách sử dụng rất đơn giản, bạn chỉ cần mở nắp và bổ sung nước thông cống vào đường ống vào lúc cả nhà ngừng sinh hoạt. Sáng hôm sau bạn sẽ thấy sự khác biệt. Mùi hôi cũng như hiện tượng tắc nghẽn đã hoàn toàn biến mất.
 
Sản phẩm này vô cùng thích hợp để sử dụng trong thông tắc cống nhà vệ sinh hoặc khu vực bồn rửa bát.

Mua nước thông cống sinh học ở đâu?

Bạn có thể mua được sản phẩm này bằng cách truy cập vào địa chỉ website: moitruongdeal.vn và đặt hàng. Hoặc cũng có thể gọi nhân viên tư vấn bán hàng qua số HOTLINE: để được tư vấn chi tiết sản phẩm cũng như cách sử dụng.
 
Tóm lại chỉ với nước thông cống hóa học thì mới gây đọc và nguy hiểm tới sức khỏe con người. Nhưng nếu bạn tuân thủ hướng dẫn sử dụng của sản phẩm hoặc người bán thì chắc chắn sẽ không có vấn đề gì. Chủ yếu là hãy chú ý cẩn thận đừng quá cẩu thả khi sử dụng nhé.

Ana

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *