Có nên dùng bột thông bồn cầu?

Có nên dùng bột thông bồn cầu hay không? Một sản phẩm tiện lợi và tiết kiệm nhưng có thực sự đem lại hiệu quả?

Có nên dùng bột thông bồn cầu?

Có nên dùng bột thông bồn cầu

Bồn cầu bị nghẹt là chuyện thường xuyên xảy ra ở các hộ gia đình hiện nay. Để thông được bồn cầu thì không phải là một chuyện đơn giản. Nếu trong các trường hợp tắc nghiêm trọng thì chưa chắc các dụng cụ như pít tông (thụt) bồn cầu có thể giải quyết được.
Đó là nguyên nhân tới từ cặn bã, mảng bám hữu cơ và dầu mỡ trong đường ống. Sau một thời gian hoạt động, quá trình tích tụ cặn bã hữu cơ diễn ra thầm lặng. Thêm vào đó là dầu mỡ thừa trong quá trình nấu nướng được đưa vào đường ống. Lâu ngày chúng sẽ tích tụ lại với nhau và hình thành nên các mảng bám. Những mảng bám này ngày càng lớn lên. Cuối cùng gây ta hiện tượng nghẹt bồn cầu.
Cách tốt nhất để giải quyết vấn đề này đó chính là sử dụng bột thông bồn cầu. Những loại bột thông bồn cầu này có khả năng đánh bật các mảng bám hữu cơ trong đường ống. Từ đó sẽ giúp thông bồn cầu một cách tức thì.
Bột thông bồn cầu có hai loại đó là hóa học và vi sinh:
– Bột thông hóa học đem lại hiệu quả tức thì với các thành phần hóa học phản ứng mạnh giúp đánh bật mảng bám gây tắc nghẽn bồn cầu trong thời gian ngắn.
– Bột thông vi sinh bao gồm hàng triệu vi khuẩn ăn và phân hủy chất hữu cơ. Tuy không tác dụng tức thời như bột thông hóa học nhưng lại đem tới hiệu quả triệt để hơn và lâu bền hơn. Vi sinh vòn đi vào bể phốt và giúp phân hủy bùn cặn ở đây. Giúp bể phốt hoạt động tốt hơn và lâu đầy.
Do đó câu trả lời cho câu hỏi có nên sử dụng bột thông bồn cầu không là hòa toàn có. Tuy nhiên hãy tìm hiểu trước nguyên nhân thì bột thông bồn cầu mới thể hiện độ hiệu quả cao nhất.

Những ưu điểm khác của bột thông bồn cầu

Ngoài lý do trên thì với những ưu điểm dưới đây của bột thông bồn cầu làm nó trở nên rất phổ biến ngày nay:
– Dễ dàng sử dụng, chỉ cần đổ vào bồn cầu là xong.
– Dạng bột nên dễ dàng bảo quản và khi nào bồn cầu tắc thì lấy ra dùng.
– Tiết kiệm chi phí hơn rất nhiều so với sử dụng dịch vụ thông tắc bồn cầu bên ngoài.
– Bột thông bồn cầu vi sinh hoàn toàn an toàn với sức khỏe của con người.

Như thế nào là một loại bột thông bồn cầu tốt?

Để chọn mua được bột thông bồn cầu tốt bạn nên xem xét tới các tiêu chí:
– Có thương hiệu trên thị trường.
– Được nhiều nhận xét tích cực của khách hàng.
– Có đội ngũ tư vấn chi tiết về liều lượng và cách sử dụng.
Hai sản phẩm tiêu biểu mà bạn có thê tham khảo. Đó là EcoClean SepticEcoSock, những sản phẩm này đều đáp ứng đầy đủ các tiêu chí trên. Do đó bạn có thể tham khảo thêm bột thông bồn cầu giá bao nhiêu và mua về sử dụng.
Như thế nào là một loại bột thông bồn cầu tốt
Hy vọng với bài viết này bạn đã xác định được cho mình có nên sử dụng bột thông bồn cầu hay không. Chúc các bạn thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *