Bột thông cống nào tốt nhất mang lại hiệu quả và độ an toàn cao?

Nếu bạn lên internet và tìm kiếm sản phẩm bột thông cống thì chắc chắn bạn sẽ được “bơi” trong hàng loạt các kết quả. Điều này cho thấy trên thị trường hiện nay có rất nhiều sản phẩm thông cống dạng bột được thương mại. Nhưng nếu có quá nhiều sản phẩm như vậy thì làm thế nào để biết được bột thông cống nào tốt nhất hiện nay mang lại hiệu quả và độ an toàn cao? Dưới đây chính là câu trả lời.

Bot-thong-cong

Bột thông cống như thế nào thì được gọi là tốt?

Chắc hẳn nêu bạn đang gặp phải vấn đề này lần đầu thì sẽ hỏi rằng thông cống nghẹt bằng cách nào? Bột thông cống có công dụng xử lý lượng chất thải, làm sạch đường ống cống giúp đường ống cống thoát nước được thông thoáng nhanh chóng.  Những sản phẩm này được sử dụng cho những trường hợp đã bị tắc nghẽn hoàn toàn và xử lý vấn đề trong thời gian tương đối nhanh nên thành phần thường là những hợp chất có hiệu lực cao.

Đối với một sản phẩm bột thông cống tốt mang lại hiệu quả và độ an toàn cao là những sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ rỏ ràng, thành phần là những hợp chất mạnh nhưng không vượt quá ngưỡng cho phép nhằm đảm bào không xảy ra các sự cố nghiêm trọng như bỏng hóa chất khi người dùng sử dụng, hay không gây hư hại cho đường ống nhưng vẫn đảm bảo làm sạch đường ống nhanh chóng.

Vậy bột thông cống nào tốt nhất hiện nay bạn nên sử dụng vừa mang lại hiệu quả và độ an toàn cao?

Nói đến sản phẩm thông cống không thể không nhắc đến EcoSock, đây là một loại hợp chất của Mỹ với tính chất đặc biệt phân hủy đa dạng các chất thải bên trong cống rãnh như: Tóc, rác rưới, xà phòng hóa, dầu mỡ, thức ăn thừa, phân, giấy vệ sinh và một số chất thải hữu cơ khác… Thành phần của EcoSock là những hợp chất có hiệu lực cao, nhưng không vượt quá ngưỡng cho phép nên dễ dàng đánh bay nhanh chóng các cặn bẩn, mảng bám bên trong đường ống mà không gây hư hại cho đường ống của bạn.

Sản phẩm này được đóng hộp nhỏ gọn dưới dạng bột nên dễ dàng vận chuyển, cũng như cách thông cống bằng bột thông cống EcoSock để thông tắc, làm sạch các đường ống thoát nước trong nhà rất đơn giản.

Bạn cho một lượng nước vừa đủ vào một chiếc xô, cho tiếp hợp chất EcoSock (liều lượng đã được nhà cung cấp tư vấn lúc bạn mua sản phẩm) để tạo phản ứng sủi bọt. Sau đó đợi khoảng 15 giây rồi đổ trực tiếp hợp chất này vào trong đoạn cống thoát nước đang bị tắc nghẽn. EcoSock sẽ trôi vào bên trong, tiếp xúc với các chất thải và phân hủy chất thải, mảng bám khơi thông đoạn tắc nghẽn và giúp đường ống cống được thông thoáng nhanh chóng.

EcoSock có thể làm sạch cho hầu hết các đường ống thoát nước trong nhà như: Bồn rửa mặt, chậu rửa bát, bồn cầu, lỗ thoát sàn…

Ngoài EcoSock ra, còn 1 sản phẩm khác cũng được đóng gói dưới dạng bột chuyên xử lý các chất thải hữu cơ trong đường ống thoát nước, nhất là dầu mỡ thừa ở đường ống thoát nước bồn rửa bát đó là chế phẩm vi sinh EcoClean Clog Away.

Khác với bột thông cống EcoSock thành phần là những hợp chất có hiệu lực cao, còn chế phẩm vi sinh EcoClean Clog Away là sản phẩm được các giáo sư bên Mỹ phân lập thành những dòng vi sinh lợi khuẩn chuyên biệt cho việc xử lý dầu mỡ và các chất thải hữu cơ gây nghẹt đường ống. Các vi sinh vật này hoạt động theo cơ chế hoàn toàn tự nhiên, sử dụng dầu mỡ và các chất thải hữu cơ để làm chất dinh dưỡng qua đó làm giảm đáng kể lượng dầu mỡ cũng như chất thải bên dưới đường ống cống thoát nước.

Ứng dụng chế phẩm vi sinh EcoClean Clog Away được xem là một trong những cách thông tắc bồn rửa bát được nhiều người ứng dụng nhất hiện nay. Vì, bạn chỉ cần pha loãng chế phẩm này với một lượng nước vừa đủ (đã được nhà cung cấp tư vấn), rồi đổ vào cống thoát nước bồn rửa bát, hoặc các đường ống thường xuyên bị dầu mỡ gây nghẹt, các vi sinh vật tiếp xúc với dầu mỡ và sẽ phân hủy dầu mỡ giúp đường ống thông thoáng. Nếu bạn sử dụng chế phẩm vi sinh EcoClean Clog Away theo định kỳ, bạn sẽ ngăn ngừa được tình trạng tắc nghẽn do dầu mỡ gây ra.

Với những chia sẻ trên đây thì bột thông cống nào tốt nhất mang lại hiệu quả và độ an toàn cao? Đó chính là EcoSock và chế phẩm vi sinh xử lý dầu mỡ trong đường ống EcoClean Clog Away. Chúc bạn thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *