Uống mầm đậu nành đúng cách để có hiệu quả nhất

Uống mầm đậu nành đúng cách thì mới phát huy hết tác dụng của nó. Hãy cùng theo dõi cách uống ngay bên dưới đây.

1. Có chế độ uống hợp lý

uống mầm đậu nành đúng cách

Ai cũng biết nhất là đối với những chị em phụ nữ, mầm đậu nành có rất nhiều công dụng cho làm đẹp, giúp giảm cân, eo thon, ngực nở. Vậy chế độ uống mầm đậu nành như thế nào để đạt hiệu quả nhanh chóng và tốt nhất.

Các nhà khoa học đã chứng minh rằng, mầm đậu nành sẽ phát huy hết tác dụng của mình nếu bạn uống theo một thời gian biểu nhất định. Thời điểm giúp hấp thu dưỡng chất tốt nhất trong ngày đó là sáng sớm sau khi thức dậy và trước khi đi ngủ.

Nếu bạn muốn giảm cân thì uống 1 cốc mầm đậu nành trước khí ăn, nếu muốn tăng cân thì uống sau khi ăn no xong. Tốt nhất là nên uống 3 cốc 1 ngày trong vòng 1 tháng sẽ thấy sự cải thiện rõ rệt.

2.  Liều lượng và cách pha mầm đậu nành uống

cách uống mầm đậu nành đúng

Có nhiều cách để uống mầm đậu nành tuy nhiên mình sẽ chỉ bạn mọt vài cách phổ biến và mang lại hiệu quả tốt nhất hiện nay. Cũng như những loại thực phẩm khác, liều dùng hợp lý mới đem lại hiệu quả tốt nhất, không quá ít cũng như không quá nhiều.

Cách 1: Dùng 0,05 gram bột đậu mầm pha với 200ml nước ấm, thêm 1 tới 2 thìa canh sữa đặc ông Thọ nếu thích tăng thêm hương vị cho dễ uống. Nước ấm để sử dụng pha bột mầm đậu nành thường khoảng 40 tới 50 độ C.

Cách 2: Pha mầm đậu nành với sữa tươi, bạn cho một bịch hoặc hộp sữa tươi đổ vào bên trong ly rồi múc khoảng 2 tới 3 thìa bột mầm đậu này khuấy đều và uống.

Cách 3: Pha với milo, cách này thích hợp nếu bạn muốn cho trẻ con uống. Pha mili như bình thường hoặc sử dụng hộp tiện lợi đổ ra ly. Cho 2 tới 3 thìa bột mầm đậu nành vào rồi khuấy đều.

Cách 4: Uống với trà matcha, khi mà bạn thích matcha thì đây có thể nói là cách phù hợp với bạn. Pha matcha vào ly rồi bỏ bột mầm đậu nành 2 tới 3 thìa rồi khuấy đều là có được một ly matcha mầm đậu nành thơm ngon.

Cách 5: Dùng với sữa chua, bạn cho 1 tới 2 thìa mầm bột đậu nành vào hũ sữa chua rồi trộn đều ăn. Bạn có thể sử dụng sữa chua tự làm hoặc sữa chua hộp cũng được.

Đó là những cách dùng bột mầm đậu nành bạn có thể thử tại nhà. Mình khuyến khích sử dụng cách uống với sữa nhất, vì nó dễ thực hiện mà lại có hiệu quả tốt hơn theo cảm nhận của mình.

3. Lưu ý khi uống mầm đậu nành

lưu ý khi uống mầm đậu nành

Do đậu nành có tính hàn cho nên bạn không nên uống quá nhiều một lúc. Điều này rất có thể gây ảnh hưởng xấu tới hệ tiêu hóa, dễ bị đau bụng và đi ngoài. Kiên trì uống mầm đậu nành trong khoảng 2 tới 3 tháng là bạn sẽ thấy hiệu quả rõ rệt so với trước khi sử dụng.

Da dẻ của các chị em sẽ trở nên tươi sáng và khỏe khoắn hơn, tóc cũng đẹp lên. Đặc biệt là dáng vóc trở nên thon gọn cũng như đầy đặn vòng một hơn. Sinh lý phụ nữ cũng được cải thiện vì được bổ sung hoocmon thường xuyên, mụn cũng giảm nếu ai có thể trạng người nóng bên trong.

Hãy nhớ uống mầm đậu nành đúng cách nhé các bạn, chia sẻ cho những ai chưa biết nha.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *